Đăng ngày: bởi Phan Đức Nga

Quần áo nam ĐẸP, ĐỘC, ĐỈNH

- Các bạn nam đang càng ngày càng chú ý tới "phong cách thời trang". Không chỉ đẹp, mà còn phải độc, đỉnh, không đụng hàng, giúp họ nổi bật hơn trong mắt bạn bè, bạn gái, người thân.

- Các dòng quần áo nam của chúng tôi: Quần jean, kaki nam, áo khoác nam, và đặc biệt là áo thun in hình 3D, sản phẩm nổi tiếng nhất của chúng tôi.

- Với 30 chủ đề: Kinh dị, cute, hài hước, gái đẹp, noen, halloween, thể thao, ăn nhậu, games, phim, truyện tranh ... AOTHUN3D.VN của chúng tôi đang làm điên đảo cộng đồng thời trang nam.

 

- Xem đầy đủ: 5000 mẫu áo thun 3D ĐẸP, ĐỘC, ĐỈNH nhất quả đất.

- Bạn nam sắm 1 vài chiếc áo thun 3D để đi học, đi làm, đi chơi cùng bạn bè, người yêu. ĐỘC LẠ, CÁ TÍNH, KHÔNG ĐỤNG HÀNG.

- IN ÁO THUN NAM THEO YÊU CẦU: Bạn cũng có thể gửi hình riêng của mình như hình bạn gái, gia đình, lớp, nhóm, công ty, hình tự tìm trên mạng... tới email: hotro.aothun3d@gmail.com để được hỗ trợ in lên áo.

- Các xu hướng mới trong phong cách thời trang quần áo nam là lựa chọn màu sắc tươi sáng và sắc nét có thể chi phối mọi góc nhìn. Aothun3D.vn có đến 10 màu để bạn tha hồ lựa chọn.

bảng màu áo thun nam

- Ngoài yếu tố thời trang, chất lượng cũng là yếu tố các bạn nam quan tâm hàng đầu. Và những sản phẩm quần áo nam vải cotton 100% co giãn 2 chiều đang được lựa chọn, vì tính thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

- Aothun3D.vn tự hào là thương hiệu áo thun số 1 Việt Nam, với những "ưu điểm vượt trội" mà chưa xưởng áo thun nào tại Việt Nam có thể sánh bằng.

đường kim mũi chỉ quần áo nam

- Đường kim mũi chỉ sắc sảo từng chi tiết. Quần áo nam được bày bán rộng rãi trên khắp siêu thị cả nước. Và đã được xuất khẩu qua Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ...

 

CÁC DÒNG QUẦN ÁO NAM KHÁC

Áo phông nam đẹp tay dài

quần áo nam đẹp thu đông, xám nhạt quần áo nam đẹp tay dài

Chất liệu bằng nỉ da cá chất lượng.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top