• Aothun3D có rất nhiều mẫu cá tính và hài hước, giúp tôi nổi bật

  Đăng ngày bởi Phan Đức Nga

  Chị: Bùi Thị Ngọc Phượng

  "aothun3D có rất nhiều mẫu cá tính và hài hước. Khi mặc vào đi chơi với bạn bè rất vui, ai cũng chú ý đến mình. Cảm ơn aothun3D đã giúp tôi nổi bật"

   

 • aothun3D đã giúp tôi có 1 chiếc áo thun ưng ý

  Đăng ngày bởi Phan Đức Nga

  Anh: Trần Thanh Phương

  "Tôi yêu thích truyện 7 Viên Ngọc Rồng từ hồi nhỏ. Gặp được aothun3D.vn có rất nhiều mẫu về nó, tôi rất vui và chọn ngay nhân vật Ma Bư. Cám ơn aothun3D vì đã giúp tôi có được 1 chiếc áo ưng ý. Tôi cũng rất hài lòng về chất lượng in, rõ và sắt nét. Vải mặt rất mát. Nói chung là rất hài lòng".

 • Hàng ngàn mẫu để lựa chọn. Thật không thể tin.

  Đăng ngày bởi Phan Đức Nga

  Anh: Trần Bảo Hiệp

  "Tôi đặc biệt ấn tượng vì aothun3D có đến hàng ngàn mẫu để lựa chọn, với gần 30 chủ đề khác nhau. Tôi thích nhất chủ đề Games và Phim, rất nhiều nhân vật tôi yêu thích. Cả chủ đề "thực phẩm", nhiều mẫu độc đáo phù hợp tôi".

 • Hình in rất bền. Giặt omo cũng không ra.

  Đăng ngày bởi Phan Đức Nga

  Anh: Trần Phước Thành

  "Hình in màu rất bắt mắt và sắc xảo, đặc biệt không hề ra màu là điều làm tôi thích nhất. Giặt omo cũng không ra màu. Tôi cũng mua thêm 1c áo thun trơn màu đỏ đô, cũng không hề ra màu. Đây là điều tôi rất ấn tượng, vì tôi đi mua sắm ở những shop lớn khác vẫn bị ra màu như thường. Cám ơn aothun3D vì chất lượng tuyệt vời."

   

   

   

 • Hình in rất ngầu

  Đăng ngày bởi Phan Đức Nga

  Anh: Chu Xuân Trường

  "Tôi cũng đã tìm hiểu nhiều trang bán áo thun, nhưng chỉ có aothun3D là có nhiều mẫu hình in nhất, và nhiều hình ngầu nhất.Tôi sẽ mua thêm nhiều cái nữa để đi chơi với bạn bè"


   

Top