Đăng ngày: bởi Phan Đức Nga

Thiết kế áo thun đồng phục nhóm ĐẸP, ĐỘC, ĐỈNH

- Aothun3d.vn nhận thiết kế áo thun đồng phục cho hội nhóm, lớp, công ty. Đảm bảo Đẹp, Độc, Đỉnh nhất quả đất.

- Đặc biệt aothun3d.vn có máy in phun kỹ thuật số, có thể in được 1 triệu màu, hình sắc nét y như hình thật.

máy in phun kỹ thuật số
- Áo nhóm là áo của cả một tập thể, thể hiện sự đồng nhất trong một tập thể. Thế nhưng, để có được chiếc áo nhóm đẹp, coi nó là vật yêu thích thì không phải là dễ dàng. Chính vì thế, bạn cần có ý tưởng, có kế hoạch thiết kế một cách tốt nhất.

Thiết kế mặt sau áo nhóm
- Rất nhiều hội nhóm đã không hài lòng với chiếc áo đồng phục của mình chỉ vì không chịu tìm hiểu trước, nhất là các bạn mới lần đầu làm áo nhóm. Điều này thật không thoải mái chút nào khi mà bao sự kiện quan trọng đang đến gần. Thế nên hôm nay aothun3d.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cần chú ý.

Chọn vải áo đồng phục nhóm sao cho đẹp và thoải mái

- Vải áo thường được chọn là vải thun 100% cotton, co giãn 2 chiều. Giúp thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, thuận lợi cho các hoạt động nhóm ngoài trời hay các dịp như du lịch, văn nghệ, thể dục thể thao….Không nên chọn các loại áo thun pha nhựa PE, sẽ khiến người mặc rất nóng bức và khó chịu.

chất lượng áo đồng phục nhóm

Đường kim mũi chỉ ở aothun3d.vn cực kỳ sắc nét. Giúp bạn có được 1 chiếc áo đẹp và ưng ý.

 

Chọn màu áo đồng phục nhóm đẹp và nổi bật

Aothun3d.vn có tới 10 màu để bạn tha hồ lựa chọn.

chọn màu áo thun hội nhóm

 

Chọn size áo đồng phục lớp vừa vặn và đẹp

 

Thiết kế hình in lên áo thun nhóm sao cho đẹp?

Cần đảm bảo tối thiểu 3 tiêu chí sau
- Dễ thương: Để những chiếc áo nhóm trở nên dễ thương hơn thì cần lựa chọn hình in lên áo đẹp, họa tiết hoặc nhân vật được yêu thích ngộ nghĩnh, nhí nhảnh mà hài hước.
- Đơn giản: Hãy tập trung hình thiết kế ở mặt trước của áo nhóm. Đừng thiết kế quá nhiều nơi - nhìn áo sẽ rất màu mè và rối. Thiết kế nên chọn những kiểu chữ cách điệu nhẹ nhàng, có thể kết hợp cả chữ và hình để có hiệu quả cao hơn. Không nên tham lam nhồi nhét quá nhiều chữ làm áo trở nên rất lộn xộn, rối mắt.
- Màu sắc hài hòa: Hài hòa giữa màu sắc hình thiết kế và màu áo nhóm. Nếu màu áo là màu tối (đen, xanh đen, đỏ đô...) thì màu thiết kế cần có ít nhất 70% là màu sáng (trắng, vàng, cam...) và ngược lại. Như vậy chiếc áo mới trở nên lung linh và các bạn sẽ thực sự thích thú khi cùng pose ảnh cùng, và thoải mái chia sẻ trên face nhé.

- Nếu trong lớp có bạn nào biết thiết kế thì quá tuyệt vời. Còn không bạn có thể tham khảo bộ sưu tập 5000 mẫu áo thun đẹp của aothun3d.vn

- Sau khi có đầy đủ ý tưởng, hãy liên hệ với aothun3d.vn để được bộ phận thiết kế lên 1 mẫu hoàn thiện cho bạn. email: hotro.aothun3d@gmail.com

Chân thành cám ơn.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top